Giới thiệu

Xuất khẩu lao động đài loan

Những năm gần đây xuất khẩu lao động đã trở thành một xu hướng được nhiều người quan tâm. Bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên xuất khẩu lao động uy tín? Bạn đang cần một địa chỉ để biến giấc mơ xuất khẩu lao động thành hiện thực cho mình thì xuất khẩu lao động Việt Thắng chính là địa chỉ tin cậy mà bạn đang tìm kiếm.

Lịch sử hình thành và phát triển của công ty

Năm 2006, công ty Cổ phần Phát triển Quốc Tế Việt Thắng (xuất khẩu lao động Việt Thắng) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động. Mặc dù là một doanh nghiệp còn non trẻ nhưng cho đến nay, Việt Thắng đã và đang dần khẳng định được vị trí của mình trong ngành xuất khẩu lao động.

Hiện nay, Việt Thắng là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động trong nước ra nước ngoài làm việc. Đây là một trong số ít các doanh nghiệp được Bộ lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép cho phép xuất khẩu lao động có kỳ hạn ra nước ngoài.

Với sự lãnh đạo tài tình và sáng suốt của ban lãnh đạo công ty, sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên công ty, chúng tôi tin tưởng trong tương lai Việt Thắng sẽ là địa chỉ tin cậy của bất cứ ai có nhu cầu xuất khẩu lao động.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Với hơn 12 năm hình thành và phát triển, Việt Thắng luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để từng bước trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh và uy tín hàng đầu thị trường xuất khẩu lao động nước ta.

Với phương châm: “ Chuyên nghiệp – Tận tụy – sáng tạo”  toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên công ty Cổ phần Phát triển Quốc Tế Việt Thắng luôn nỗ lực hông ngừng nghỉ nhằm cung cấp tới khách hàng dịch vụ xuất khẩu lao động có chất lượng nhất, uy tín nhất cho quý khách hàng và người lao động. Từ đó, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội chung của đất nước, tạo công ăn việc làm, tăng và ổn định thu nhập cho người lao động.

Các dịch vụ của xuất khẩu lao động Việt Thắng

Du học

Trong những năm gần đây, du học trở thành một xu hướng tất yếu mở ra một hướng đi mới cho các bạn trẻ muốn thử sức mình ở một môi trường đào tạo mới, chuyên nghiệp và có trình độ phát triển cao. Nắm được nhu cầu đó, dịch vụ du học của Việt Thắng ra đời, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các em và các gia đình có nguyện vọng.

Hiện nay, dịch vụ du học mà chúng tôi cung cấp chủ yếu hướng tới thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc – hai cái tên nổi bật trong xu hướng du học những năm gần đây.

Đến với dịch vụ xuất khẩu lao động bằng con đường du học của Việt Thắng, các bạn sẽ được tư vấn một cách tổng quan từ cách chọn ngành ngề đào tạo cho tới chọn trường, thậm chí là cả quốc gia mà các bạn nêndu học. Đây là bước đầu tiên giúp các bạn tháo gỡ được những khó khăn ban đầu trong quá trình xác định hướng đi chính xác cho mình.

Không những thế, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm và kỹ năng cao chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn hết mình trong việc hoàn thiện hồ sơ, nộp hồ sơ cũng như các giấy tờ, thủ tục cần thiết khác.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Việt Thắng, các bạn sẽ được đào tạo, hướng dẫn học ngoại ngữ, cách thức săn học bổng hoặc hỗ trợ các vấn đề khác như đặt vé máy bay, sửa hồ sơ, xin visa… để các bạn có điều kiện tốt nhất và thuận lợi nhất trong quá trình chuẩn bị trước khi du học.

Sau khi kết thúc chương trình học tập tại nước bạn, Việt Thắng sẽ liên hệ với các đối tác nhằm tìm kiếm cơ hội, tạo công ăn việc làm phù hợp nhất cho các em.

Xuất khẩu lao động

Bên cạnh dịch vụ du học, Việt Thắng Corp còn cung cấp cho các bạn dịch vụ xuất khẩu lao động – một trong những hướng đi chủ đạo của mình.

Để có thể làm được điều đó, chúng tôi đã tiến hành mở các lớp đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng cho người lao động ngay tại công ty với đội ngũ giáo viên và nhân viên có nhiều kinh nghiệm và năng lực.

Song song với điều ấy, Việt Thắng còn hướng dẫn, đào tạo cho người lao động những phong tục tập quán, văn hóa cũng như những quy định tại nước mà họ sẽ tới làm việc. Từ đó, giúp bạn dễ dàng hòa nhập được với môi trường và công việc mới của mình.

Ngoài ra, với mong muốn tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho người lao động, cũng như giảm bớt áp lực tài chính trên vai, xuất khẩu lao động Việt Thắng còn hỗ trợ rất tốt cho các bạn với mức học phí hợp lý cũng như chi phí xuất cảnh trọn gói thấp nhất, phù hợp nhất trên thị trường.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên của xuất khẩu lao động Việt Thắng bước đầu công ty đã đạt được những thành tựu nhất định đáng ghi nhận. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để có thể mang tới cho các bạn dịch vụ xuất khẩu lao động có chất lượng tốt hơn, xứng đáng với sự tin tưởng mà quý khách hàng, đối tác và người lao động đã gửi gắm.